Nếu bạn có Facebook / Mời bạn Nhấn LIKE hoặc SHARE để chung tay phát triển www.chobienhoa.net


trường y Hồ chí minh chuyên mở lớp Liên thông cao đẳng xét nghiệm học tại tp Hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tin tức / Đời sống' bắt đầu bởi khanh2511, 13/10/17.

Lượt xem: 7

 1. khanh2511 New Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  [​IMG]
  Red ngon nhất dinh dưỡng
  Quả táo thông thường nhất của Hoa Kỳ cũng có thể là mạnh nhất của nó. Chỉ cần không skimp trên da.
  Một nghiên cứu của chính phủ Canada đo mức chất chống oxy hoá trong tám loại táo cho thấy rằng Red Delicious chứa hàm lượng cao nhất các chất tăng cường sức khoẻ.

  Và để có được nhiều nhất cho vết cắn của bạn, hãy chắc chắn ăn vỏ.

  Theo các nhà nghiên cứu tại Agriculture and Agri-Food Canada, vỏ táo Red Delicious - loại phổ biến nhất được trồng ở Hoa Kỳ - có hoạt tính chống oxy hóa hơn gấp 6 lần so với thịt.

  Nhưng bạn vẫn chưa thề những thứ khác.


  Mặc dù các chất chống oxy hoá được cho là giúp ngăn ngừa một số bệnh nhất định, nhưng cần phải có thêm nhiều nghiên cứu để xác định xem số lượng có phải là một mình hay không. Nghiên cứu đã không xem xét liệu chất chống oxy hoá trong một số táo có thể hấp thụ tốt hơn những chất khác.

  Cho đến khi được biết, nhà khoa học về thực phẩm, ông Rong Tsao, cho biết nghiên cứu của ông - cũng xác định các chất hoá học chịu trách nhiệm về hoạt động chống oxy hoá trong táo - có lẽ là hữu ích nhất cho các nhà làm vườn tạo ra các giống mới giàu chất chống oxy hoá.

  Thông tin này cũng có thể dẫn đến sự phát triển của kỹ thuật thu hoạch chất chống oxy hoá từ các sản phẩm thải của ngành công nghiệp chế biến táo, trong đó phần lớn là vỏ, Tsao cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại gần đây.
  Nghiên cứu, được công bố trên Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm, số 29 tháng 6, đã so sánh các giống táo phổ biến ở Canada, một số trong đó chỉ có ở khu vực Hoa Kỳ.
  Red Delicious, chiếm 27% sản lượng táo ở Mỹ, có hơn sáu lần các chất chống oxy hoá như là loại đáy của Đế quốc. Northern Spy đứng thứ 2, tiếp theo là Cortland, Ida Red, Golden Delicious, McIntosh và Mutsu.

  Và trong tất cả các loại thử nghiệm, da của táo có hàm lượng chất chống oxy hoá cao hơn đáng kể so với thịt.

  Nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là không thể chịu đựng được vỏ, thì Northern Spy giữ vị trí số 1 về chất chống oxy hoá trong thịt một mình. Cortland đứng thứ hai, tiếp theo là Red Delicious.

  Tsao cho rằng sự khác nhau giữa mùa vụ, địa lý và các khuynh hướng di truyền.

  Mặc dù táo có hàm lượng chất chống oxy hoá thấp hơn đáng kể so với các loại trái cây khác, đặc biệt là nhiều loại quả mọng, các nhà nghiên cứu cho biết tính sẵn có của cả năm và sự phổ biến rộng rãi hơn có thể làm cho chúng trở thành nguồn tốt hơn cho nhiều người.

  Ở Hoa Kỳ, táo là thứ hai chỉ sau chuối trong số các loại trái cây phổ biến. Theo Sở Nông nghiệp Mỹ, người lớn trung bình ăn khoảng 16 cân táo tươi vào năm 2003.

  Jeffrey Blumberg, giáo sư dinh dưỡng và chuyên gia về chất chống oxy hoá tại Trường Friedman School of Nutrition tại Tufts, đã ca ngợi nghiên cứu, phân tích và sắp xếp các loại thực phẩm theo cách này là chìa khóa để hiểu được căn bệnh.

  Ông nói: "Đây là công cụ mà các nhà dịch tễ học cần phải xem xét các mối quan hệ về ăn kiêng và sức khoẻ. Người ta có thể hỏi một câu hỏi như 'Bạn cần bao nhiêu quả táo mỗi ngày để ngăn ngừa bệnh tim hoặc giữ cho bác sĩ đi?' '
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm