Nếu bạn có Facebook / Mời bạn Nhấn LIKE hoặc SHARE để chung tay phát triển www.chobienhoa.net


trường xét nghiệm HCM chuyên mở lớp Cao đẳng y dược tại tân phú tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Kiến thức - Việc làm / Tuyển dụng' bắt đầu bởi khanh2511, 27/9/17.

Lượt xem: 16

 1. khanh2511 New Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  [​IMG]
  Trang bị Vioxx đầu tiên bị hoãn lại
  Cuộc thử nghiệm đầu tiên của một vụ kiện tử hình đối với Merck & Co trên Vioxx đã được hoãn lại khi được yêu cầu của thẩm phán liên bang.
  Paul Sizemore, luật sư của nguyên đơn trong vụ án Alabama được đưa ra ngày 23 tháng 5, cho biết Thẩm Phán Quận Mĩ Eldon E. Fallon đã yêu cầu công ty của ông hoãn vụ kiện vì vậy nó sẽ không can thiệp vào vụ kiện tụng liên bang. Công ty Sizemore và Merck & Co. tuân thủ.

  Fallon giám sát tất cả các trường hợp Vioxx liên bang. Mặc dù phiên tòa ở Alabama là một trường hợp của tiểu bang, Sizemore nói rằng công ty của ông đã tuân theo sự tôn trọng của thẩm phán. Hơn nữa, công ty của ông được đại diện trong một ủy ban chỉ đạo nguyên đơn liên bang vì vậy ông nói rằng sẽ rất khó để từ chối yêu cầu của ông.

  Sizemore, một đối tác của Beasley, Allen, Crow, Methvin Portis & Miles ở Montgomery, Ala nói: "Chúng tôi có những cảm xúc lẫn lộn", Sizemore, một thành viên của Beasley, Alma nói. "Chúng tôi muốn đẩy vụ việc của mình tiến lên.

  Tuy nhiên, Sizemore nói thêm, "Chúng ta cần làm việc với thẩm phán."

  Sizemore nói rằng điều này không rõ ràng khi cuộc thử nghiệm có thể tiến lên phía trước nhưng Thẩm phán Circuit John Rochester có thể đưa ra một ngày mới khi ông ra quyết định về việc Merck bác bỏ đề xuất. Rochester nói ông sẽ cai trị động thái của Merck vào cuối tuần này.

  Trường hợp thứ hai của tiểu bang dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 5 tại Angleton, Texas, và nó không rõ ràng nếu trường hợp đó cũng bị hoãn lại.


  Mark Lanier, luật sư nguyên đơn trong vụ kiện Texas, cho biết Thẩm phán Fallon đã không gọi cho anh ta nhưng anh ta đã nghe từ các luật sư khác rằng anh ta sẽ được yêu cầu trì hoãn vụ kiện của anh ta. Lanier cho biết quyết định sẽ nghỉ ngơi với khách hàng, người đã mất người chồng 59 tuổi vào năm 2001.

  "Cô ấy mất thu nhập khi chồng cô qua đời," Lanier nói. "Cũng có rất nhiều cảm xúc được gói gọn trong này."

  Lanier cho biết ông tôn trọng Fallon nhưng nói thêm rằng thẩm phán "cần hiểu rằng có những vụ việc khác mà không có cân nhắc."
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm